Ông Huỳnh Văn Hiệp – Giám đốc Công ty TNHH MTV Nam Huy Đồng Tháp tại Lễ trao giải hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2017

Khẳng định thương hiệu qua uy tín, chất lượng.
Năm 2017 là tròn 5 năm kể từ khi những sản phẩm trái cây sấy đầu tiên của Công ty TNHH MTV Nam Huy Đồng Tháp (huyện Châu Thành) ra đời. Thời gian qua đi, thương hiệu Nam Huy Đồng Tháp từng bước chinh phục thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước trong khu vực, từng bước ghi dấu thương hiệu trên hệ thống những nhà sản xuất trái cây sấy tên tuổi tại Việt Nam.

Chinh phục thử thách

Có chứng kiến mẻ sản phẩm trái cây sấy đầu tiên của Công ty TNHH MTV Nam Huy Đồng Tháp ra lò thành công mới thấy được niềm vui, những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, công nhân của đơn vị trong chinh phục thử thách. Ngày đêm mày mò nghiên cứu sản xuất ra dòng sản phẩm trái cây sấy, họ quyết tâm xây dựng một nhà máy sản xuất trái cây sấy hiện đại, chiếm được lòng tin thị trường.

Vượt qua thử thách ban đầu khi xây dựng nhà máy có quy mô công suất nhỏ đã khó, đến khâu tiêu thụ sản phẩm chưa có tên tuổi trên thị trường còn khó khăn hơn. Bởi Nam Huy là doanh nghiệp mới trong khi người tiêu dùng trong nước đã  quá quen thuộc với những thương hiệu trái cây sấy danh tiếng khác. Không ngại khó, ngại xa, ngại khổ, những thành viên của tập thể Nam Huy Đồng Tháp đã kiên trì đem sản phẩm của mình giới thiệu đến nhiều đối tượng người tiêu dùng, đến từng vùng miền xa xôi hẻo lánh để quảng bá sản phẩm.

Nhờ chiến lược kinh doanh linh hoạt, bám sát thị trường, công ty đưa ra các cơ chế bán hàng phù hợp, tổ chức hệ thống phân phối tốt. Đến nay, thị trường tiêu thụ sản phẩm trái cây sấy của Nam Huy Đồng Tháp dần mở rộng trên cả nước và các nước lân cận. Với nhiều chiến lược đổi mới, tăng cường năng lực sản xuất, đa dạng sản phẩm, mở rộng hệ thống phân phối và linh hoạt trong kinh doanh, ngay cả trong những thời điểm khó khăn, đơn vị vẫn đạt được mức doanh thu bình quân tăng 40%/năm.

Nhìn lại quãng đường đã qua, ông Huỳnh Văn Hiệp – Giám đốc Công ty TNHH MTV Nam Huy Đồng Tháp cho biết: “Tiềm năng thúc đẩy công ty đầu tư sản xuất mặt hàng rau, củ, quả sấy ăn liền xuất phát từ nguồn nguyên liệu nông sản có sẵn tại địa phương. Mục tiêu quan trọng của công ty là nâng cao chất lượng nông sản địa phương, mang hương vị quê hương đến các hệ thống phân phối trong nước”.

Bước ngoặt quan trọng

Năm 2016 qua đi cùng nhiều chuyển biến trong kinh doanh cũng như những dự án mở rộng nhà xưởng, nâng cấp thiết bị máy móc của đơn vị. Với diện tích lưu trữ hiện đại, chuyên nghiệp, Nam Huy Đồng Tháp có thể tiết kiệm thời gian và nhân công trong quá trình vận hành, tạo ra tính khoa học trong công tác quản lý lưu kho hàng hóa.

Công ty TNHH MTV Nam Huy Đồng Tháp luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm

Để có được thành công bước đầu như hôm nay, yếu tố tiên quyết mà Nam Huy Đồng Tháp hướng đến chính là giá trị thực của từng sản phẩm, cộng với cái tâm của những người đứng đầu doanh nghiệp. Doanh nghiệp Nam Huy không ngừng hoàn thiện để đem đến cho khách hàng những mặt hàng có chất lượng, uy tín.

Bước ngoặt quan trọng khẳng định thương hiệu là ngày 2/3 vừa qua, tại lễ Trao giải hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2017, tên tuổi doanh nghiệp Nam Huy Đồng Tháp lần đầu tiên được vinh danh trong danh sách những doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn về ngành hàng bánh kẹo.

Trong niềm vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, ông Huỳnh Văn Hiệp chia sẻ: “Đây là niềm vinh dự cho doanh nghiệp chúng tôi. Công ty phấn đấu giữ vững danh hiệu bằng hành động cụ thể là mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng để Nam Huy Đồng Tháp có được sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng khách hàng”.

Theo ông Mai Văn Đối – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đồng Tháp: “Công ty TNHH MTV Nam Huy Đồng Tháp tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng sản lượng, tiềm năng của doanh nghiệp rất lớn. Hiện sản phẩm nông sản sấy ăn liền của doanh nghiệp góp phần nâng cao hiệu quả nguồn nông sản, phát triển lợi thế địa phương và giải quyết tốt việc làm cho lao động tỉnh nhà”.

Bài viết gần đây

Chưa có sản phẩm trong giỏ