Hãy đến với “Chuối sấy Nam Huy” tại xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp để được thỏa sức thưởng thức với hương vị tự nhiên, giòn, ngon, hấp dẫn, tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe với rất nhiều dinh dưỡng và cũng rất tiện lợi khi sử dụng.

Đứng trước nhu cầu nâng cao kinh tế trong việc tiêu thụ chuối của địa phương, cũng như để giúp cho người dân có công ăn việc làm trong lúc nông nhàn và đồng thời làm ra món ăn ngon lạ, ông Huỳnh Văn Hiệp đã mạnh dạn chế biến ra sản phẩm “Chuối sấy”, sử dụng công nghệ sấy chân không tiên tiến giữ nguyên màu sắc, hương vị tự nhiên, thơm ngon, giòn xốp, hấp dẫn khi sử dụng. “Chuối sấy Nam Huy” trở thành thương hiệu độc quyền bởi sự khác biệt và mang mùi vị đặc trưng riêng.

Tất cả các khâu sản xuất đều được thực hiện một cách nghiêm túc từ việc chọn nguyên liệu, gọt vỏ và cả khâu sấy. Sản phẩm được làm từ giống chuối “Xiêm” sạch kết hợp với các phụ gia chiết xuất từ thiên nhiên như: dầu thực vật đều được xử lý vệ sinh, an toàn thực phẩm.“Chuối sấy Nam Huy” là đứa con tinh thần được tạo ra từ niềm tin và trách nhiệm, cùng sự khát khao vươn tới tầm cao mới, vị thế mới, tỏa sáng trên thị trường của ông Huỳnh Văn Hiệp.

“Chuối sấy Nam Huy” giờ đây là sản phẩm thân thuộc của mọi nhà, là tình người trong những năm tháng gian khó, là món quà cầm tay và cũng là món ăn kèm trong lúc nhâm nhi ly trà bắt đầu cho ngày mới hay trong buổi đoàn viên của gia đình. “Chuối sấy Nam Huy” sẽ đồng hành trong sự gắn kết tinh thần của mọi người. Chúng tôi luôn tự hào vì điều đó.

Bài viết gần đây

Chưa có sản phẩm trong giỏ