Trái cây được biết đến là nguồn cung cấp cho cơ thể các chất vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng lành mạnh.

Đứng trước nhu cầu nâng cao kinh tế trong việc tiêu thụ chuối, mít, khoai lang, khoai môn của địa phương, cũng như để giúp cho người dân có công ăn việc làm trong lúc nông nhàn và đồng thời làm ra món ăn ngon lạ, ông Huỳnh Văn Hiệp đã mạnh dạn chế biến ra sản phẩm “Trái cây sấy”, sử dụng công nghệ sấy chân không tiên tiến giữ nguyên màu sắc, hương vị tự nhiên, thơm ngon, giòn xốp, hấp dẫn khi sử dụng. “Trái cây sấy Nam Huy” trở thành thương hiệu độc quyền bởi sự khác biệt và mang mùi vị đặc trưng riêng. Tất cả các khâu sản xuất đều được thực hiện một cách nghiêm túc từ việc chọn nguyên liệu, gọt vỏ và cả khâu sấy. Sản phẩm được kết hợp với các phụ gia chiết xuất từ thiên nhiên như: dầu thực vật đều được xử lý vệ sinh, an toàn thực phẩm.“Trái cây sấy Nam Huy” là đứa con tinh thần được tạo ra từ niềm tin và trách nhiệm, cùng sự khát khao vươn tới tầm cao mới, vị thế mới, tỏa sáng trên thị trường của ông Huỳnh Văn Hiệp.

“Trái cây sấy Nam Huy” giờ đây là sản phẩm thân thuộc của mọi nhà, là tình người trong những năm tháng gian khó, là món quà cầm tay và cũng là món ăn kèm trong lúc nhâm nhi ly trà bắt đầu cho ngày mới hay trong buổi đoàn viên của gia đình. “Trái cây sấy Nam Huy” sẽ đồng hành trong sự gắn kết tinh thần của mọi người. Chúng tôi luôn tự hào vì điều đó.

Bài viết gần đây

Chưa có sản phẩm trong giỏ