Hãy đến với “Mít sấy Nam Huy” tại xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp để được thỏa sức thưởng thức với dòng sản phẩm ăn nhẹ ngọt xốp, thanh mát, giàu chất sơ, chống oxy hóa, tiêu hóa tốt, cải thiện lưu thông máu thích hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi và cả người ăn chay.


Từ bao đời nay, người dân Hoà Tân đã phải chật vật tìm đầu ra cho những trái mít to ngon của mình, luôn bị thương lái nơi lạ đến ép giá. Đứng trước nhu cầu nâng cao kinh tế trong việc tiêu thụ mít của địa phương, cũng như để giúp cho người dân có công ăn việc làm trong lúc nông nhàn và đồng thời làm ra món ăn ngon lạ, ông Huỳnh Văn Hiệp đã mạnh dạn chế biến ra sản phẩm “Mít sấy”, sử dụng công nghệ sấy chân không tiên tiến giữ nguyên màu sắc, hương vị tự nhiên, thơm ngon, giòn xốp, giàu chất dinh dưỡng. “Mít sấy Nam Huy” trở thành thương hiệu độc quyền bởi sự khác biệt và mang mùi vị đặc trưng riêng. Tất cả các khâu sản xuất đều được thực hiện một cách nghiêm túc từ việc chọn nguyên liệu, tách hạt và cả khâu sấy. Sản phẩm được làm từ giống mít “Lá Bàng” sạch kết hợp với các phụ gia chiết xuất từ thiên nhiên như: đường mạch nha, dầu thực vật đều được xử lý vệ sinh, an toàn thực phẩm.“Mít sấy Nam Huy” là đứa con tinh thần được tạo ra từ niềm tin và trách nhiệm, cùng sự khát khao vươn tới tầm cao mới, vị thế mới, tỏa sáng trên thị trường của ông Huỳnh Văn Hiệp.

“Mít sấy Nam Huy”giờ đây là sản phẩm thân thuộc của mọi nhà, là tình người trong những năm tháng gian khó, là món quà cầm tay và cũng là món ăn kèm trong lúc nhâm nhi ly trà bắt đầu cho ngày mới hay trong buổi đoàn viên của gia đình. “Mít sấy Nam Huy” sẽ đồng hành trong sự gắn kết tinh thần của mọi người. Chúng tôi luôn tự hào vì điều đó./.

 

TÁC GIẢ: Huỳnh Văn Hiệp

Hòa Tân, ngày 19 tháng 06 năm 2020

Bài viết gần đây

Chưa có sản phẩm trong giỏ