Hòa Tân thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, tọa lạc trên đoạn đường Tỉnh lộ 854 chạy hướng Cần Thơ, nơi ra đời của sản phẩm “Hạt Sen sấy Nam Huy”, sự kết tinh của những gì tính túy nhất từ cánh đồng sen chạy dài bất tận.

Qua bao mùa mưa nắng, cây sen tồn tại cùng với người nông dân tay lắm chân bùn, thế nhưng giá trị kinh tế của sen không cao lắm.Từ thực tế trên, cùng hoài bão muốn vươn lên bằng chính nông sản sẵn có, ông Huỳnh Văn Hiệp đã mạnh dạn tìm hướng đi mới cho cây sen quê mình. Với niềm tin, sự quyết tâm, ý tưởng sáng tạo, ông đã thành công cho ra đời sản phẩm “Hạt sen sấy” mang thương hiệu Nam Huy. Sản phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, chữa mất ngủ, làm đẹp da, chống lão hóa thích hợp cho cả người ăn kiêng .

Với quy trình áp dụng công nghệ sấy chân không tiên tiến, sự lựa chọn tỉ mỉ cẩn thận từ những hạt sen to tròn kết hợp với các phụ gia chiết xuất từ thiên nhiên như: dầu thực vật, đường mạch đã tạo nên sản phẩm “Hạt sen sấy” có vị ngọt thanh, giòn xốp, thơm lừng. Đặc biệt giúp lưu giữ sự thuần khiết lâu dài hương vị đặc trưng của sen. Công ty luôn ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, sản phẩm “Hạt sen sấy” thương hiệu Nam Huy được chứng nhận theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng nguyên liệu tươi không hóa chất, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo khi dùng sen sấy với các loại trà: trà tâm sen, trà mạn, trà nhài….làm không khí chuyện trò quanh ấm trà thêm vui hơn. Thú vị hơn sau khi thưởng thức hết hạt sen, người dùng sẽ cảm thấy vị ngọt nhẹ còn vương đọng lại trên đầu lưỡi.​ Đến nay “Hạt sen sấy Nam Huy” đã có mặt thị trường trong và ngoài nước với hơn 50 nhà phân phối.

“Hạt sen sấy Nam Huy” vượt qua con sông quê, đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước.Từ tiệm quán thông thường đến siêu thị, từ cửa hàng tiện lợi đến chạm dừng chân, đâu đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp sản phẩm của Nam Huy trên các kệ hàng. Đó là niềm tự hào không chỉ của chúng tôi mà còn của mỗi người dân Đồng Tháp.

“Hạt sen sấy Nam Huy” – bùi bùi vị sen khô

TÁC GIẢ: Huỳnh Văn Hiệp

Hòa Tân, Ngày 19 tháng 06 năm 2020

Bài viết gần đây

Chưa có sản phẩm trong giỏ