Hãy đến với “Đu đủ sấy Nam Huy” tại xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, đu đủ chứa chất chống oxy hóa lành mạnh được gọi là carotenoids.

Hơn thế nữa, cơ thể bạn hấp thụ các chất chống oxy hóa có lợi. Đu đủ là một loại trái cây nhiệt đới cực kỳ tốt cho sức khỏe do trong đu đủ chứa nhiều chất chống oxy hóa có thể làm giảm viêm, chống lại bệnh tật, sáng mắt và đẹp da.
Đứng trước nhu cầu nâng cao kinh tế trong việc tiêu thụ đu đủ của địa phương, cũng như để giúp cho người dân có công ăn việc làm trong lúc nông nhàn và đồng thời làm ra món ăn ngon lạ, ông Huỳnh Văn Hiệp đã mạnh dạn chế biến ra sản phẩm “Đu đủ sấy”, sử dụng công nghệ sấy chân không tiên tiến giữ nguyên màu sắc, hương vị tự nhiên, thơm ngon, hấp dẫn khi sử dụng. “Đu đủ sấy Nam Huy” trở thành thương hiệu độc quyền bởi sự khác biệt và mang mùi vị đặc trưng riêng. Tất cả các khâu sản xuất đều được thực hiện một cách nghiêm túc từ việc chọn nguyên liệu, gọt vỏ và cả khâu sấy. Sản phẩm được làm sạch kết hợp với các phụ gia chiết xuất từ thiên nhiên như: dầu thực vật đều được xử lý vệ sinh, an toàn thực phẩm.“Đu đủ sấy Nam Huy” là đứa con tinh thần được tạo ra từ niềm tin và trách nhiệm, cùng sự khát khao vươn tới tầm cao mới, vị thế mới, tỏa sáng trên thị trường của ông Huỳnh Văn Hiệp.
“Đu đủ sấy Nam Huy” giờ đây là sản phẩm thân thuộc của mọi nhà, là tình người trong những năm tháng gian khó, là món quà cầm tay và cũng là món ăn kèm trong lúc nhâm nhi ly trà bắt đầu cho ngày mới hay trong buổi đoàn viên của gia đình. “Đu đủ sấy Nam Huy” sẽ đồng hành trong sự gắn kết tinh thần của mọi người. Chúng tôi luôn tự hào vì điều đó.

TÁC GIẢ: Huỳnh Văn Hiệp
Hòa Tân, ngày 26 tháng 09 năm 2023

Bài viết gần đây

Chưa có sản phẩm trong giỏ