CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

CÂU CHUYỆN SẢN PHẦM VỀ:

“MÍT SẤY NAM HUY”

         Hãy đến với “Mít sấy Nam Huy” tại xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp để được thỏa sức thưởng thức với dòng sản phẩm ăn nhẹ ngọt xốp, thanh mát, giàu chất sơ, chống oxy hóa, tiêu hóa tốt, cải thiện lưu thông máu thích hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi và cả người ăn chay.

         Từ bao đời nay, người dân Hoà Tân đã phải chật vật tìm đầu ra cho những trái mít to ngon của mình, luôn bị thương lái nơi lạ đến ép giá. Đứng trước nhu cầu nâng cao kinh tế trong việc tiêu thụ mít của địa phương, cũng như để giúp cho người dân có công ăn việc làm trong lúc nông nhàn và đồng thời làm ra món ăn ngon lạ, ông Huỳnh Văn Hiệp đã mạnh dạn chế biến ra sản phẩm “Mít sấy”, sử dụng công nghệ sấy chân không tiên tiến giữ nguyên màu sắc, hương vị tự nhiên, thơm ngon, giòn xốp, giàu chất dinh dưỡng. “Mít sấy Nam Huy” trở thành thương hiệu độc quyền bởi sự khác biệt và mang mùi vị đặc trưng riêng. Tất cả các khâu sản xuất đều được thực hiện một cách nghiêm túc từ việc chọn nguyên liệu, tách hạt và cả khâu sấy. Sản phẩm được làm từ giống mít “Lá Bàng” sạch kết hợp với các phụ gia chiết xuất từ thiên nhiên như: đường mạch nha, dầu thực vật đều được xử lý vệ sinh, an toàn thực phẩm.“Mít sấy Nam Huy” là đứa con tinh thần được tạo ra từ niềm tin và trách nhiệm, cùng sự khát khao vươn tới tầm cao mới, vị thế mới, tỏa sáng trên thị trường của ông Huỳnh Văn Hiệp.

       “Mít sấy Nam Huy”giờ đây là sản phẩm thân thuộc của mọi nhà, là tình người trong những năm tháng gian khó, là món quà cầm tay và cũng là món ăn kèm trong lúc nhâm nhi ly trà bắt đầu cho ngày mới hay trong buổi đoàn viên của gia đình. “Mít sấy Nam Huy” sẽ đồng hành trong sự gắn kết tinh thần của mọi người. Chúng tôi luôn tự hào vì điều đó./.

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM VỀ :

 “HẠT SEN SẤY NAM HUY”

        Hòa Tân thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, tọa lạc trên đoạn đường Tỉnh lộ 854 chạy hướng Cần Thơ, nơi ra đời của sản phẩm “Hạt Sen sấy Nam Huy”, sự kết tinh của những gì tính túy nhất từ cánh đồng sen chạy dài bất tận.

          Qua bao mùa mưa nắng, cây sen tồn tại cùng với người nông dân tay lắm chân bùn, thế nhưng giá trị kinh tế của sen không cao lắm.Từ thực tế trên, cùng hoài bão muốn vươn lên bằng chính nông sản sẵn có, ông Huỳnh Văn Hiệp đã mạnh dạn tìm hướng đi mới cho cây sen quê mình. Với niềm tin, sự quyết tâm, ý tưởng sáng tạo, ông đã thành công cho ra đời sản phẩm “Hạt sen sấy” mang thương hiệu Nam Huy. Sản phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, chữa mất ngủ, làm đẹp da, chống lão hóa thích hợp cho cả người ăn kiêng .Với quy trình áp dụng công nghệ sấy chân không tiên tiến, sự lựa chọn tỉ mỉ cẩn thận từ những hạt sen to tròn kết hợp với các phụ gia chiết xuất từ thiên nhiên như: dầu thực vật, đường mạch đã tạo nên sản phẩm “Hạt sen sấy” có vị ngọt thanh, giòn xốp, thơm lừng. Đặc biệt giúp lưu giữ sự thuần khiết lâu dài hương vị đặc trưng của sen. Công ty luôn ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, sản phẩm “Hạt sen sấy” thương hiệu Nam Huy được chứng nhận theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng nguyên liệu tươi không hóa chất, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo khi dùng sen sấy với các loại trà: trà tâm sen, trà mạn, trà nhài….làm không khí chuyện trò quanh ấm trà thêm vui hơn. Thú vị hơn sau khi thưởng thức hết hạt sen, người dùng sẽ cảm thấy vị ngọt nhẹ còn vương đọng lại trên đầu lưỡi.​ Đến nay “Hạt sen sấy Nam Huy” đã có mặt thị trường trong và ngoài nước với hơn 50 nhà phân phối.

        “Hạt sen sấy Nam Huy” vượt qua con sông quê, đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước.Từ tiệm quán thông thường đến siêu thị, từ cửa hàng tiện lợi đến chạm dừng chân, đâu đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp sản phẩm của Nam Huy trên các kệ hàng. Đó là niềm tự hào không chỉ của chúng tôi mà còn của mỗi người dân Đồng Tháp.

“Hạt sen sấy Nam Huy” – bùi bùi vị sen khô

 

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM VỀ :

 “TRÁI CÂY SẤY NAM HUY”

         Hãy đến với “Trái cây sấy Nam Huy” tại xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp để được thỏa sức thưởng thức với dòng sản phẩm ăn nhẹ ngọt xốp, thanh mát, giàu chất sơ, chống oxy hóa, tiêu hóa tốt, cải thiện lưu thông máu thích hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi và cả người ăn chay.

Description: sake-say20191012153043.png 

         Từ bao đời nay, người dân Hoà Tân đã phải chật vật tìm đầu ra cho những trái sakê, xoài, chuối, đủ đủ, khoai lang, khoai môn …. to ngon của mình, luôn bị thương lái nơi lạ đến ép giá. Đứng trước nhu cầu nâng cao kinh tế trong việc tiêu thụ trái cây của địa phương, cũng như để giúp cho người dân có công ăn việc làm trong lúc nông nhàn và đồng thời làm ra món ăn ngon lạ, ông Huỳnh Văn Hiệp đã mạnh dạn chế biến ra dòng sản phẩm như: “sakê sấy, xoài sấy giòn, xoài sấy dẻo, đủ đủ sấy, khoai lang sấy, khoai môn sấy, trái cây sấy”, sử dụng công nghệ sấy chân không tiên tiến giữ nguyên màu sắc, hương vị tự nhiên, thơm ngon, giòn xốp, giàu chất dinh dưỡng. “Trái cây sấy Nam Huy” trở thành thương hiệu độc quyền bởi sự khác biệt và mang mùi vị đặc trưng riêng. Tất cả các khâu sản xuất đều được thực hiện một cách nghiêm túc từ việc chọn nguyên liệu, tách hạt và cả khâu sấy. Sản phẩm được làm từ các loại giống sạch kết hợp với các phụ gia chiết xuất từ thiên nhiên như: đường mạch nha, dầu thực vật đều được xử lý vệ sinh, an toàn thực phẩm. “Trái cây sấy Nam Huy” là đứa con tinh thần được tạo ra từ niềm tin và trách nhiệm, cùng sự khát khao vươn tới tầm cao mới, vị thế mới, tỏa sáng trên thị trường của ông Huỳnh Văn Hiệp.

       “Trái cây sấy Nam Huy” giờ đây là sản phẩm thân thuộc của mọi nhà, là tình người trong những năm tháng gian khó, là món quà cầm tay và cũng là món ăn kèm trong lúc nhâm nhi ly trà bắt đầu cho ngày mới hay trong buổi đoàn viên của gia đình. “ Trái cây sấy Nam Huy ” sẽ đồng hành trong sự gắn kết tinh thần của mọi người. Chúng tôi luôn tự hào vì điều đó./.

TÁC GIẢ: Huỳnh Văn Hiệp

Hòa Tân, ngày 19 tháng 06 năm 2020

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi